Là 1 người giao dịch luôn muốn tìm cho mình 1 sàn giao dịch uy tín, phí spread cực thấp không dãn spread khi thị trường biến động mạnh, thanh khoản khớp lệnh nhanh và rút nạp tiền siêu tốc .

Ở Sàn giao dịch Exness : có 1 loại tài khoản tên là Zero đáp ứng được tất cả các điều kiện trên . Ở loại tài khoản zero :– Phí  spread các cặp tiền chỉ từ dao động từ 0-5  ( ít dãn )
– Thanh khoản khớp lệnh thì tốc độ siêu nhanh.
– rút tiền tốc độ ánh sáng.
  • không dãn spread khi thị trường biến động mạnh .
– sàn exness cực kỳ uy tín top đầu của việt nam .
– vậy bạn là 1 nhà đầu tư khôn ngoan hãy tạo cho 1 mình tài khoản như vậy để đầu tư có lợi nhất cho mình .
Lấy 1 ví dụ như sau  :
bạn mở tk loại standar hoặc các tài khoản ở sàn khác phí spread cặp EU là : 12 đến 15 nghĩa là ; bạn tốn phí giao dịch : 1 lot /15$ , còn ở zero phí spread của EU : từ 0-5 , mình lấy ví dụ : EU spread 5 thì bạn tốn 5$/ 1 lot và phí hoa hồng sàn cố định là : 3.5$/ 1lot tổng phí giao dịch bạn tốn là : 8.5$ / lot  thay vì bạn tốn 15$ 1 lot như các tài khoản khác . Rất tiết kiệm phí giao dịch cho nhà đầu tư  và phí dãn spread rất ít trong khi các loại tài khoản khác lúc thị trường biến động mạnh Cặp EU nhiều lúc lên spread là : 20-25 thì bạn lại tốn đến 25$ /1 lot .
vậy thì bạn hãy mở ngay cho mình  1 tài khoản zero ngay nhé .
Hình ảnh spread  3 loại tk khác nhau : bạn sẽ spread zero rất thấp .
tk zero exness :tk standar exness :tk standar liteforex :Hướng Dẫn Mở Tài khoản loại Zero tại sàn Exness :
Bước 1 : Kick vào link này đăng ký tài khoản : https://www.exness.com/intl/vi/a/uetastql . Nó ra 1 cái hình như sau :Tiếp theo bạn chọn mục quốc gia Là việt Nam , và nhập các thông tin như hình . Lưu ý mật khẩu phải như sau : 8 ký tự trong đó có kí tự hoa và phải có chữ cái và số ví dụ mk đúng là : Hung123123 ( mật khẩu đúng )Sau khi nhập các thông tin đầy đủ bạn kick vào chữ “tiếp tục”  như hình trên . và nó xuất hiện như hình bên dưới .Bạn kick vào ô mở tài khoản như hình sau :Nó xuất hiện tiếp theo như sau :bạn nhìn góc phải như khoan tròn đỏ bạn kéo xuống bên dưới thấy chữ zero như hình :bạn kick vào mở tài khoản zero như khoanh tròn . nó ra tiếp :bạn tick vào mt4 và thực ( hoặc mt5 và thực ) tùy bạn thích trên mt4 hay mt5 . mình chọn mt4 và thực nó ra tiếp như sau :bạn chọn như hình và nhập mật khẩu ( lưu ý : mk này là mk bạn giao dịch trên mt4 hoặc mt5 ) phải lưu lại mật khẩu này nhé . sau khi nhập thông số xong bạn thấy hình sau :kick vào tạo tài khoản . và chờ nó xuất hiện như hình này :như vậy bạn đã tạo thành công tài khoản loại zero . bạn kick trực tiếp vào ô khoang tròn đỏ nó ra như hình sau :bạn thấy máy chủ là : mt4real , đây là máy chủ mt4 khi bạn đăng nhập mt4 . Mật khẩu chính là mật khẩu lúc bạn tạo tk zero . sô tk zero chính là số : 899449
Tiếp theo bạn kick vào “giao dịch ” như hình trên để tải MT4 về cài ở máy tính .giao diện mt4 sau khi cài đặt xong :cách đăng nhập mt4 : vào file trên menu chọn log to account :
nó ra như sau :bạn nhập số tk và mật khẩu và chọn đúng sever máy chủ là ok .
Như vậy bạn đã tạo xong tài khoản Zero . Chúc bạn giao dịch thành công.
Tham Gia Ngay với Chúng Tôi Cuộc đua Marathon Việt Nam bắt đầu từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 26 tháng 6 năm 2020 và Exness sẽ trao giải thưởng là một chiếc Toyota Corolla Altis 1.8E MT Cho người may mắn.
🍀 "Chúng ta đang ở đây vì tiền, hay đúng hơn là vì sự tự do. Tự do khỏi các khoản nợ, tự do làm những gì chúng ta muốn, tự do khỏi những lo lắng vật chất đời thường. Đừng đánh giá thấp hành trình giao dịch có thể mang lại lợi ích như thế nào cho trải nghiệm cá nhân của bạn"

Chúc các bạn một ngày giao dịch may mắn và luôn tỉnh táo nhé!

👉 Mời bạn vào trang chủ: Vumkt.com
Để không bỏ lỡ các tin nóng và bình luận bám sát thị trường!

👉 Subcribe kênh Telegram của VuMKT để nhận tin sớm nhất nhé: t.me/vumkt
🚦 Group Zalo: https://zalo.me/g/fuygnq627
Đăng ký mở tài khoản giao dịch trên sàn Exness tốp 1 trên toàn thế giới theo đường dẫn link phía bên dưới:
- Hướng dẫn đăng ký tài khoản: https://www.youtube.com/watch?v=ocY-002buCA
- Hướng dẫn sao chép chiến lược đầu tư từ các chuyên gia hàng đầu thế giới : https://www.youtube.com/watch?v=rMwUoQb5OVg&t=6s
----------------------------------------
+Liên kết này khả dụng ở tất cả các quốc gia ngoại trừ: #Trung_Quốc #Indonesia #Hàn_Quốc
+ Liên kết này chỉ khả dụng tại: 
#Trung_Quốc
+Liên kết này chỉ khả dụng tại: 
#Indonesia
+ Liên kết này chỉ khả dụng tại: 
#Hàn_Quốc