[Phiên Giao Dịch New York] Chiến lược giao dịch của FX Trader JP Morgan London ngày 13.05.2020

EUR (Scott McMurray)

Tôi giữ quan điểm trung lập với EUR/USD tại thời điểm này
, tỷ giá hiện đang dao động trong biên độ 1.0831 - 1.0875. Những mối tương quan liên thị trường trong ngày cũng giúp tôi đưa đến xác nhận rằng cho tới khi xuất hiện yếu tố đủ mạnh để thay đổi cuộc chơi, cặp EUR/USD sẽ chịu ảnh hưởng từ các dòng tiền không mang mục đích đầu cơ. Có thể tối nay trong bài phát biểu của mình, Powell sẽ mang tới những luồng gió mới làm thay đổi xu hướng của cặp tiền này, nhưng còn quá sớm để chứng kiến phản ứng đó và tôi sẽ không vào lệnh khi giá dường như đang dao động đi ngang trong biên độ. Các vùng giá cần chú ý hiện nay là hỗ trợ 1.0810/30, thấp hơn là 1.0760, 1.0720/30; và kháng cự 1.0880/90, 1.0930.
GBP (Robert Palladino)
Đồng Bảng Anh đã phục hồi trở lại trên mốc 1.23 và hỗ trợ quan trọng 1.2250 được giữ vững. Tờ Telegraph hôm qua đã đưa tin về nguy cơ nước Anh sẽ vấp phải thâm hụt ngân sách trầm trọng (337 tỷ Bảng Anh, tăng rất mạnh so với con số 55 tỷ công bố tháng 3) và quan ngại của các nhà hoạch định chính sách xung quanh việc tăng thuế và cắt giảm chi tiêu liệu có được thực thi trong thời gian tới. Số liệu GDP công bố chiều nay không quá tiêu cực như dự kiến, nhưng cần nhớ rằng đây là số liệu của tháng 3, bao gồm cả khoảng thời gian nước Anh chưa áp dụng chính sách phong toả. Chúng tôi vẫn giữ quan điểm tiêu cực đối với GBP, chiến lược được khuyến nghị là duy trì vị thế Short với mục tiêu giá sẽ test lại 1.22 hoặc thậm chí giảm sâu hơn. Tuy nhiên cần hết sức thận trọng với vùng hỗ trợ 1.2200/50 và nên giảm vị thế Short nếu tỷ giá tiếp cận vùng giá này. Xu hướng của Dollar Mỹ hiện nay đang là một dấu hỏi lớn, vì vậy có thể cân nhắc Short GBP thông qua các cặp chéo để giảm thiểu yếu tố rủi ro về phía đồng Dollar.
AUD và NZD (Donal O Cofaigh)
Sáng nay trong cuộc họp chính sách tiền tệ, RBNZ mở rộng quy mô gói nới lỏng (LSAP) nhiều hơn những gì mà thị trường dự đoán, trong khi vẫn giữ nguyên lãi suất cơ bản, báo hiệu rằng lãi suất âm có thể xuất hiện trong tương lai, cũng như tiềm năng về chương trình mua tài sản nước ngoài. Có rất nhiều thứ đều đang ủng hộ xu hướng giảm giá của Kiwi, tuy nhiên, tôi nghĩ rằng xu hướng đó sẽ thể hiện qua các cặp chéo thay vì NZD/USD. Vì xu hướng của NZD/USD hiện nay đang bị ảnh hưởng rất nhiều từ đà phục hồi của chứng khoán.Tuy nhiên, rõ ràng là cặp NZD/USD đang gặp kháng cự cứng tại vùng 0.6175, tương tự với cặp NZD/JPY ở ngưỡng 66.20. Tôi kỳ vọng NZD/USD sẽ tăng đến vùng 0.6080/0.6120 và gặp lực bán mạnh; và AUD/NZD sẽ được hỗ trợ quanh ngưỡng 1.06. Đối với các cặp tỷ giá chéo của NZD, tôi duy trì chiến lược Short bởi sự hồi phục của thị trường cổ phiếu không thể hiện điều gì nếu không muốn nói là khó hiểu.
AUD/USD đã thất bại khi cố gắng phá qua ngưỡng kháng cự 0.6550/75, đây sẽ là một lưu ý quan trọng đối với phe short mặc dù thanh khoản có vẻ mỏng tính đến thời điểm này một phần đang chờ đợi báo cáo thất nghiệp vào tối nay. Giá có thể sẽ biến động mạnh thời điểm ra tin. Chúc may mắn.
CAD – Robert Palladino
USD/CAD đã phục hồi từ vùng hỗ trợ 1.39, nhưng sự tập trung chủ yếu dồn vào RBNZ, sức mạnh của AUD và thậm chí là NOK. CAD đã phần nào lắng xuống. Tuy nhiên, USDCAD chạm đỉnh 1.4085 vào sáng nay, sau đó nhanh chóng giảm lại. Phạm vi giao dịch đang bắt đầu thu hẹp lại 1.39 – 1.41 và bây giờ tôi sẽ ưu tiên giao dịch trong biên độ này. Thị trường dầu đã trở nên cân bằng hơn nên CAD đã lấy lại được mối tương quan với thị trường chứng khoán. Xu hướng chung trên thị trường cho tháng 5 là bán ra CAD, nhưng cần lưu ý rằng khối lượng đã giảm dần.
JPY – Shalin Patel
USD/JPY được giao dịch ở mức thấp trong sáng nay do dòng tiền nội địa tại Nhật bán ra USD, ngoài ra đồng Dollar Mỹ cũng giảm so với G10 trong phiên London. USD/JPY đã phá qua hỗ trợ 107.00 và hướng tới 106.80. Vùng 106.75 (MA 200 giờ) là mức hỗ trợ hiện tại, sau đó là 105.90/00. Ở phía trên 108.00/10 vẫn là kháng cự chính. Chúng tôi khuyến nghị Short khi giá tăng lên vùng 107 với điểm dừng lỗ 108.10.
JP Morgan
📈 Free Forex Signals Mr.Robot.VuMKT
🏆 Tỷ Lệ Win 95% 
🔰Thông Báo
♻️ Tín Hiệu Hàng Ngày 2-5 Tín Hiệu
✅ Miễn Phí 100%
📲Telegram: https://t.me/vumkt
🚦 Group Zalo: https://zalo.me/g/fuygnq627