Chắc chắn bao gồm 5 thói quen này trong thói quen trước khi giao dịch của bạn

 Mua cho tôi một ly cà phê

Thấy nội dung này hữu ích? Hỗ trợ những nỗ lực của chúng tôi bằng cách mua cho chúng tôi một ly cà phê !

Đỗ bơi lội vận động viên giành huy chương Olympic bằng cách nhảy ra khỏi giường và xuống bể?

Quái gì không!

Họ đặt trong lòng, nghiên cứu băng của họ và khởi động trước khi khẩu súng lục bắt đầu được bắn.

Đây chính xác là những gì các nhà giao dịch phải làm. Chính xác.

Không phải là phần mặc đồ bơi bó sát mà là phần chuẩn bị.

Với tiền thật trên mạng, bạn nên làm tất cả những gì có thể để nghiêng tỷ lệ cược có lợi cho mình ngay cả trước khi bạn tham gia giao dịch. Điều này bao gồm việc có một thói quen trước khi giao dịch.

Đối với người mới bắt đầu, bạn sẽ muốn xem lại hành động giá trước đó . Nếu bạn biết giá đã ở đâu, bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về các chủ đề thị trường hiện tại và giá có thể sẽ đi đến đâu.

Bạn cũng sẽ muốn đọc tất cả những gì có thể về thị trường và tài sản bạn đang giao dịch.Cho dù đó là Twitter, blog tài chính , WallStreetBets, bạn phải biết điều gì đang xảy ra để không bị che khuất bởi các bản phát hành dữ liệu kinh tế hoặc podcast của Joe Rogan.

Đánh dấu các cấp độ kỹ thuật quan trọng cũng là một thói quen chắc chắn cần hình thành. Ý tôi là, làm cách nào khác mà bạn biết được khi một tài sản đang phát triển các mẫu biểu đồ hoặc đang ở gần vùng mua và bán quan trọng ?

Nếu bạn chưa có, bạn cũng nên cân nhắc việc bắt đầu một nghi thức tiền giao dịch . BFF của tôi, Rafa nói rằng anh ấy thích những nghi thức như đặt hai chai nước ở những vị trí cụ thể trước một trận đấu bởi vì anh ấy nói, “ khi tôi làm điều đó, điều đó có nghĩa là tôi tập trung. 

Tất cả hãy giống như Nadal. Nó có thể đơn giản như thiền trong năm phút, hoặc phức tạp như ăn trứng theo ba cách và sau đó tưới cây trong nhà của bạn theo chiều cao, nhưng thiết lập một nghi thức trước khi giao dịch sẽ giúp bạn thoải mái và “hãy làm điều này! ” phương thức giao dịch.

Thói quen cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng mà tôi có thể đề xuất là hình dung ngày giao dịch của bạn .

Suy nghĩ về tất cả các tình huống có thể xảy ra. Bạn sẽ làm gì nếu giá phá vỡ hỗ trợ đường xu hướng của bạn mà không có chất xúc tác cơ bản ? Điều gì sẽ xảy ra nếu SEC theo đuổi Dogecoin ? Điều gì sẽ xảy ra nếu $ GME tăng vọt khi bạn chỉ mua một nửa phân bổ vốn mục tiêu của mình?

Khi bạn đã hình dung ra cách bạn nên phản ứng với các tình huống thị trường, bạn sẽ ít có khả năng đưa ra các quyết định theo cảm tính khi chúng xảy ra.

Hãy nhớ rằng với tư cách là một nhà kinh doanh, công việc của bạn là phải luôn chuẩn bị. Các nhà giao dịch vĩ đại làm tất cả các công việc bẩn thỉu trước, trong và sau giờ giao dịch - đó là lý do tại sao họ luôn có lợi nhuận.


Muốn có một cách tốt hơn để xem biểu đồ giá?

TradingView là một phần mềm biểu đồ dựa trên web dễ sử dụng cho người mới bắt đầu, nhưng đủ mạnh cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn.

Dùng thử Biểu đồ TradingView MIỄN PHÍ