Hãy nhớ kiểm tra các chiến lược giao dịch ngoại hối của bạn!

 Mua cho tôi một ly cà phê

Thấy nội dung này hữu ích? Hỗ trợ những nỗ lực của chúng tôi bằng cách mua cho chúng tôi một ly cà phê !

Trở nên có lợi nhuận liên tục trong giao dịch ngoại hối bao gồm việc tạo pips, giữ chúng và sau đó lặp lại quy trình.

Thật không may, nó không đơn giản như nó âm thanh.

Thực hiện giao dịch thành công không chỉ là có một thiết lập tuyệt vời. Nó đòi hỏi một hệ thống mang lại cho bạn lợi thế trên thị trường, quản lý rủi ro vững chắc và nắm bắt tốt tâm lý giao dịch của bạn.

Việc kiểm tra các chiến lược giao dịch của bạn có thể giúp cho bạn biết liệu bạn có nên thực hiện các điều chỉnh đối với các thiết lập mà bạn đang thực hiện hay không.

Nếu bạn biết thực tế rằng hệ thống của bạn đang duy trì lợi thế của mình trên thị trường, thì bạn có thể tự tin hơn để hướng nỗ lực của mình vào việc quản lý rủi ro và phát triển tâm lý giao dịch.

Tóm lại, kiểm tra ngược và chuyển tiếp một cách khoa học loại bỏ các giao dịch xấu khỏi các giao dịch tốt.

Nó cho bạn biết cặp tiền tệ, khung thời gian, chỉ số và môi trường giao dịch nào mang lại số pip tốt nhất dựa trên các thông số giao dịch thông thường và khả năng chấp nhận rủi ro của bạn.

Chỉ cần hỏi Robopip , người thường xuyên kiểm tra Hệ thống kéo lùi chéo qua SMA và Chiến lược động lực Inside Bar trên các cặp tiền tệ chính.

Hệ thống kiểm tra cũng giúp bạn tự tin hơn trong việc thực hiện các giao dịch của mình. Đây là lý do tại sao chúng tôi đề xuất hoạt động này cho người mới và các nhà giao dịch demo đang nghĩ đến việc giao dịch trực tiếp.

Hãy xem, phần lớn sự lo lắng mà các nhà giao dịch phải làm với sự không chắc chắn. Những sai lầm phổ biến như cắt lợi nhuận, để thua lỗ, và không sử dụng lệnh dừng lỗ bắt nguồn từ việc sợ sai.

Nhưng khi bạn biết và mong đợi thời điểm hệ thống của bạn có khả năng tạo ra mưa pips hoặc khi nào nó bị trượt, thì bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để bám sát kế hoạch giao dịch.

Ví dụ, Huck biết rằng Hệ thống bắt xu hướng HLHB của cô ấy rất giỏi trong việc nắm bắt xu hướng. Cô ấy đã đúc kết các con số từ những năm trước và đã học cách không hoảng sợ khi một môi trường khác nhau tạo ra những khoản giả mạo và tổn thất nhỏ cho hệ thống của cô ấy. Cô ấy biết rằng, mặc dù thua lỗ, hệ thống của cô ấy có thể có lãi vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu gọi cho bạn bè lập trình viên của mình, bạn nên biết rằng có những giới hạn đối với việc thử nghiệm hệ thống giao dịch. Cụ thể hơn, các bài kiểm tra sẽ không cho bạn thấy tác động của trượt giá và hoa hồng môi giới.

Nếu bạn đang giao dịch trong khung thời gian ngắn hoặc khối lượng giao dịch lớn trong một ngày, thì những yếu tố này có thể thay đổi lợi nhuận tổng thể của bạn.

Vì vậy, làm thế nào để bạn bắt đầu thử nghiệm các chiến lược của mình? Các nhà giao dịch ngày nay có lợi thế là có nhiều chương trình và nền tảng khác nhau để lựa chọn. Hãy hỏi người môi giới của bạn để có các đề xuất hoặc Google lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Đối với những người mới tham gia ngoại hối, Robopip có một bài viết hữu ích về phản hồi EA trên MT4 cũng như toàn bộ loạt bài viết về cách thức và lý do sử dụng Chuyên gia cố vấn (EA) .

Hãy nhớ rằng giống như bất kỳ hoạt động lặp đi lặp lại nào (nhưng cần thiết) trong giao dịch ngoại hối, hệ thống thử nghiệm sẽ dễ dàng hơn theo thời gian và thực hành. Ưu điểm của nó vẫn hơn nhược điểm một dặm và chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy bạn trở thành một nhà giao dịch có lợi nhuận ổn định.

Nếu bạn không thể kiềm chế cảm xúc khi giao dịch, bạn sẽ mất tiền. Rất nhiều của nó. Hành động quan trọng nhất mà bạn có thể làm để cải thiện lợi nhuận giao dịch là tự mình nỗ lực. Thực sự hiểu rõ bản thân và cách bạn suy nghĩ có thể mang lại cho bạn lợi thế mà những người khác trên thị trường không có. Mục tiêu của tôi là chia sẻ những lời khuyên thiết thực để cải thiện tâm lý ngoại hối của bạn mà không khiến bạn chán nản. Hy vọng rằng, bạn có thể phát triển lợi thế tinh thần cần thiết để trở thành nhà giao dịch tốt nhất có thể.


Nguồn dịch từ babypips.com