Các mẹo hàng đầu giúp giảm lỗ và tối đa hóa lợi nhuận trong Exness


Mua cho tôi một ly cà phêThấy nội dung này hữu ích? Hỗ trợ những nỗ lực của chúng tôi bằng cách mua cho chúng tôi một ly cà phê !
Các mẹo hàng đầu giúp giảm lỗ và tối đa hóa lợi nhuận trong Exness

  Chỉ cần Trailing Stop là gì và làm thế nào để một nhà giao dịch có thể sử dụng nó? Trong thế giới giao dịch, có rất nhiều yếu tố tham gia để tạo ra một giao dịch có lợi nhuận. Các nhà giao dịch trực tuyến mới thường dành nhiều thời gian để nghiên cứu cách kiếm nhiều tiền hơn, nhưng đây mới chỉ là một nửa của trận chiến. Hiếm khi họ bận tâm đến việc khám phá các chiến lược để thua ít hơn. Các cửa hàng tin tức và các diễn đàn giao dịch đều bận rộn cho chúng tôi biết nên giao dịch những gì. Sau đó, có vô số blog hướng dẫn bạn cách đọc  Lịch kinh tế  và bắt đầu hành động, nhưng có bao nhiêu người cho bạn biết cách thoát khỏi giao dịch vào thời điểm tốt nhất?

  Điều này đưa chúng ta đến Chốt lời, Cắt lỗ và Trailing Stop thường bị bỏ qua. Những công cụ thân thiện với người dùng này cực kỳ mạnh mẽ, linh hoạt và miễn phí cho tất cả mọi người và bất kỳ ai chọn  đăng ký tài khoản giao dịch .

  Bất cứ khi nào bạn thực hiện một giao dịch, bạn chắc chắn rằng lệnh của bạn đã được đặt đúng hướng. Ví dụ, với một lệnh mua, kỳ vọng là giá sẽ tăng. Đó là mở đơn đặt hàng. Dễ dàng! Nhưng với cả lãi và lỗ, câu hỏi về thời điểm đóng lệnh là một tình huống khó xử phổ biến và gây ra rắc rối cho hầu hết mọi người.

  Đóng lệnh là lúc cảm xúc có thể làm gián đoạn chiến lược giao dịch của bạn. Một biểu hiện phổ biến là lo sợ rằng bạn có thể mất những gì bạn vừa kiếm được. Lòng tham cũng có thể xuất hiện theo thời gian, vì “chỉ một chút nữa thôi” vang vọng trong đầu bạn. Nó đã xảy ra với tất cả chúng ta tại một số thời điểm, và đôi khi có những hậu quả đau đớn. Một giải pháp là sử dụng lệnh chờ. Cắt lỗ và Chốt lời có thể làm giảm các biến chứng về thời điểm đóng lệnh, nhưng chúng không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất. 

  Hãy xem tại sao.

  Chốt lời

  Đó là một hành động cơ bản được trình bày cho một nhà giao dịch khi thực hiện. Giả sử bạn đặt một lệnh mua và bạn tin rằng nó sẽ đạt đến một độ cao nhất định trước khi đảo chiều và giảm xuống. Bằng cách đặt Chốt lời, bạn sẽ nhận được kết quả mong muốn nếu giá tăng như mong đợi, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu giá tiếp tục tăng vượt xa mong đợi của bạn trước khi đảo chiều cuối cùng? Thay vì kiếm tiền từ một công cụ di chuyển nóng hổi, ​​bạn đã kiếm được lợi nhuận gọn gàng hoặc thận trọng, và bây giờ bạn muốn mình nhắm mục tiêu cao hơn một chút.

  Biến động giá đáng kinh ngạc không xảy ra hàng ngày và nếu bạn đã chọn đúng hướng giao dịch của mình, bạn thực sự nên hy vọng tận dụng tối đa nó. Lệnh Chốt lời không cung cấp điều đó.

  Chặn đứng tổn thất

  Bạn đang giao dịch một cặp biến động được biết đến với các mức cao và thấp ấn tượng. Bạn thực hiện lệnh mua của mình với kỳ vọng tăng, nhưng giá giảm có thể đáng kể và ngân sách giao dịch cả ngày của bạn có thể bị xóa sổ trong vài phút. Vì vậy, bạn đặt Cắt lỗ của mình thành một giá trị mà bạn sẵn sàng nuốt. Nhưng giả sử bạn thiết lập nó một cách thận trọng. Thị trường dao động dữ dội chỉ trong chốc lát, kích hoạt lệnh Cắt lỗ của bạn và đóng lệnh, sau đó tăng lên tầm cao mới. Một lần nữa, bạn đã bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời. Vậy giải pháp là gì?

  Dường cụt

  Trailing Stop là một cách tuyệt vời để quản lý rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận. Nếu bạn đặt một lệnh mua với Trailing Stop, đường trên màn hình mà tại đó giao dịch sẽ đóng không tĩnh như một lệnh Stop Loss tiêu chuẩn. Nó sẽ tăng cùng với giá cả. Khi giá giảm, Trailing Stop sẽ không giảm. Trong ví dụ dưới đây, Trailing Stop được đặt ở 200 điểm.

  Các mẹo hàng đầu giúp giảm lỗ và tối đa hóa lợi nhuận trong Exness

  1. Bạn đặt giao dịch mua khi giá là 1.5000.
  2. Giá tăng lên 1.7000. Trailing Stop của bạn tăng lên 1.5000.
  3. Giá rơi vào 1.6500. Trailing Stop của bạn vẫn ở mức 1.5000.
  4. Mùa thu đảo ngược và giá tăng lên 1.9000. Trailing Stop của bạn tăng lên 1.7000.
  5. Giá nhanh chóng giảm xuống còn 1.5500. Đơn đặt hàng của bạn được đóng khi giá giảm vượt qua 1.7000.

  Vì vậy, lệnh của bạn đóng tại điểm cao nhất mà Trailing Stop đạt được. Nếu bạn đặt Trailing Stop ở 50 điểm, đơn đặt hàng của bạn sẽ đóng trên dòng 3 (1.6500) được thấy ở trên.

  Khi nào thì lệnh Trailing Stop không thành công?

  Trailing Stop là một công cụ và nó cần được sử dụng đúng cách để mang lại kết quả tốt nhất. Nếu Trailing Stop được đặt quá thận trọng, một sự thay đổi giá giảm nhỏ sẽ kích hoạt nó và cắt lệnh của bạn trước khi bất kỳ điều gì quan trọng có thể xảy ra. Một vấn đề khác có thể xảy ra nếu bạn chọn sai hướng ngay từ đầu. Trong trường hợp này, Trailing Stop là hoàn toàn vô dụng.

  Cách đặt Trailing Stop

  Trong MT4 hoặc MT5, nhấp chuột phải vào bất kỳ lệnh nào đang hoạt động đang chạy trong thiết bị đầu cuối của bạn ở cuối màn hình. Bạn sẽ thấy ngay tùy chọn Trailing Stop trên menu. Bạn sẽ được yêu cầu đặt khoảng cách của Trailing Stop. Các tùy chọn được cung cấp theo giá trị điểm, nhưng bạn có thể tùy chỉnh nếu bạn có ý định cụ thể. Đảm bảo rằng giá trị bạn đã chọn không nằm trong mức chênh lệch của nhà môi giới, nếu không lệnh sẽ thất bại. Nó là dễ dàng.

  Mẹo giao dịch cho Trailing Stop

  Trailing Stop không nên bị ảnh hưởng bởi các mục tiêu tài chính hoặc bản năng gan dạ của bạn. Một mẹo nhỏ là sử dụng quy mô chênh lệch của nhà môi giới làm tham chiếu. Nếu bạn muốn lớn hơn dải hẹp này, bạn có thể xem xét sự biến động của biểu tượng được đề cập. Biến động càng lớn, Trailing Stop càng rộng.

  Ngoài ra, bằng cách kích hoạt Trailing Stop, bạn có quyền tự do thiết lập Chốt lời rất lạc quan. Nếu giá tăng vọt lên mức cao bất ngờ, bạn sẽ nhận được ngày lương lớn. Nếu giá đến gần nhưng giảm, Trailing Stop sẽ đóng lệnh không xa mức giá tốt nhất.

  Nhược điểm của Trailing Stop là nó chỉ hoạt động khi máy tính của bạn được bật. Nếu bạn muốn giao dịch trong một khoảng thời gian nhiều ngày, bạn phải để máy tính của mình hoạt động trong suốt thời gian đó. Tuy nhiên, Exness cung cấp một cách để bạn giải quyết hạn chế này.

  Nhờ có VPS (máy chủ riêng ảo), các nhà giao dịch Exness có thể sử dụng một máy chủ được đặt gần trung tâm giao dịch chính của công ty. Điều này cho phép các nhà giao dịch duy trì các lệnh dài hạn với Trailing Stops, nhưng nó cũng cung cấp khả năng khớp lệnh nhanh chóng và thậm chí còn bảo mật cao hơn.

  Nếu bạn muốn thử giao dịch với Trailing Stop, chúng tôi khuyên bạn nên  đăng ký với Exness  và đăng ký dịch vụ VPS miễn phí. Khi mua và bán, đừng bao giờ nghe theo lời khuyên của bất kỳ ai mà không tự mình nghiên cứu kỹ lưỡng. Xem xét, điều tra, kiểm tra và sau đó đưa ra quyết định sáng suốt dựa trên kết luận của riêng bạn.

  Hướng dẫn 4 bước để mở tài khoản giao dịch


  Bước 1: Đăng ký

  Rất dễ dàng để mở một tài khoản với Exness. Nếu bạn muốn hoàn thành mọi việc trong 10 phút tới, hãy nhớ mang theo thẻ tín dụng, giấy tờ tùy thân và bằng chứng địa chỉ bên mình. Bạn có thể chọn mở tài khoản demo nếu không có những thứ này. Dù bằng cách nào, mọi thứ bạn cần biết đều có ở đây trong video dài hai phút này. 

  Tạm dừng video khi bạn thực hiện qua ba bước đầu tiên.

  Mẹo: Loại tài khoản phụ thuộc vào số tiền bạn muốn gửi.

   Đòn bẩy thực sự là một khoản cho vay không tính lãi mà nhà môi giới cung cấp. Nó cho phép bạn đầu tư lớn từ một khoản tiền gửi nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm lợi nhuận cao với rủi ro cao, đòn bẩy cao hơn có thể phù hợp với bạn. Nếu bạn thích ghi chậm an toàn với kết quả thấp hơn, thì hãy giữ đòn bẩy của bạn ở mức thấp. Bạn không bao giờ có thể mất nhiều hơn những gì bạn có, nhưng đòn bẩy cao hơn có nghĩa là kết quả nhanh hơn ... cả tốt và xấu.

  Bước 2: Chứng minh bạn là ai

  Exness rất coi trọng vấn đề bảo mật và họ kiểm tra mọi khách hàng đăng ký. Cũng giống như mở tài khoản ngân hàng, bạn cần chứng minh mình là ai trước khi tiếp cận thị trường toàn cầu. Xem video dài một phút này để biết cách thực hiện.  Mẹo: Trong khi bạn đang đợi tài khoản thực của mình được chấp thuận, hãy mở tài khoản demo và bắt đầu tìm hiểu về nền tảng giao dịch.

  Bước 3: Cách tiếp cận thị trường

  Các giao dịch được thực hiện bằng nền tảng giao dịch MT4 từng đoạt giải thưởng. Bên trong hộp của tài khoản demo hoặc tài khoản thực, bạn sẽ thấy một bánh răng cưa. Nhấp vào bánh răng cưa để đặt cọc. Sử dụng mật khẩu được cung cấp trong email. Nhấp lại vào bánh răng và chọn ĐĂNG NHẬP VÀO WEBTERMINAL MT4, sau đó làm theo video dài một phút này. Bạn sắp thực hiện giao dịch ảo đầu tiên của mình trên thị trường thực.

  Bước 4: Thực hiện giao dịch

  Theo mặc định, cặp tiền tệ hàng đầu trong danh sách sẽ có biểu đồ mở. Nhấp chuột phải vào biểu đồ và chọn tùy chọn "đóng".

  Các mẹo hàng đầu giúp giảm lỗ và tối đa hóa lợi nhuận trong Exness

  Là một nhà giao dịch chuyên nghiệp, việc lựa chọn cặp tiền phù hợp đòi hỏi một số nghiên cứu. Đối với thử nghiệm lần đầu tiên, bất kỳ cặp nào sẽ là đủ. Kéo một cặp từ danh sách tiền tệ ở phía bên trái của thiết bị đầu cuối giao dịch. Câu nói cổ xưa rằng, "điều gì đi lên, phải đi xuống." Rõ ràng, nguyên tắc này cũng đi theo hướng khác. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra thời điểm mà hướng giá sẽ dao động hoặc đảo ngược. Nếu bạn cảm thấy giá sắp đi lên (tăng), thì hãy MUA, nếu có vẻ như nó đang giao dịch ở mức cao và giá đã bắt đầu xu hướng giảm (giảm), thì hãy BÁN.

  Mở giao dịch

  Có nhiều cách để mở giao dịch của bạn. Bạn có thể chọn từ các tùy chọn mua và bán ở trên cùng bên trái của biểu đồ. Tốt hơn là nhấp đúp vào cặp tiền tệ trên danh sách. Nhấp chuột phải vào biểu đồ khi bạn đã sẵn sàng thực hiện giao dịch đầu tiên của mình. Thời gian để đặt âm lượng tùy thuộc vào mức độ tin cậy của bạn đối với hướng bạn đang dự báo. Đây là thời điểm hoàn hảo để đặt lệnh cắt lỗ và chốt lời. Nhấp vào mũi tên ở bên phải của giá cắt lỗ và chốt lời.

  Các mẹo hàng đầu giúp giảm lỗ và tối đa hóa lợi nhuận trong Exness

  Lưu ý cách các đường màu xanh lam và màu đỏ sẫm trong biểu đồ bật lên ở trên và bên dưới giá mua (hỏi) và bán (giá thầu). Trong ví dụ, chúng tôi đã giao dịch mua (mua) dài và nhận được thông báo xác nhận lệnh đã thành công. Nếu bạn gặp lỗi, khối lượng của bạn quá cao so với số dư của bạn hoặc mức cắt lỗ / chốt lời của bạn quá gần với mức chênh lệch. Hãy nhớ rằng, mọi lệnh đều bắt đầu là số âm do chênh lệch. Kiên nhẫn. Chốt lời của bạn sẽ kích hoạt khi đến thời điểm thích hợp và lệnh cắt lỗ đang bảo vệ bạn. Để đóng một đơn đặt hàng, bạn có ba tùy chọn. Nhấp vào X ở bên phải hoặc nhấp chuột phải vào đơn đặt hàng. Nếu bạn nhấp đúp vào đơn đặt hàng, bạn có thể đóng hoặc sửa đổi đơn đặt hàng.

  Xin chúc mừng!

  Bây giờ bạn biết làm thế nào để thực hiện một giao dịch. Giao dịch ngoại hối có thể là một cách thú vị để dành thời gian rảnh rỗi của bạn và bạn sẽ thực sự học được một số kỹ năng trong thế giới thực sẽ phục vụ tốt cho bạn trong suốt cuộc đời. Hãy kiên nhẫn, học hỏi và biết đâu, một ngày nào đó bạn có thể trở thành một trong số ít những nhà giao dịch toàn thời gian may mắn. Bạn sẽ trải qua một ngày của mình như thế nào?