Chiến lược mở rộng quy mô ngoại hối - Hướng dẫn cho người mới bắt đầu lên cấp độ tiếp theo trong Exness


Mua cho tôi một ly cà phêThấy nội dung này hữu ích? Hỗ trợ những nỗ lực của chúng tôi bằng cách mua cho chúng tôi một ly cà phê !
Chiến lược mở rộng quy mô ngoại hối - Hướng dẫn cho người mới bắt đầu lên cấp độ tiếp theo trong Exness

Bạn phát triển mạnh nhờ adrenaline. Bạn thực hiện mỗi giây đếm. Bạn tin tưởng vào phản xạ của mình. Bây giờ, hãy trau dồi những kỹ năng đó và giúp bạn trở thành một nhà mở rộng ngoại hối tuyệt vời. Để giúp bạn bắt đầu, chúng ta hãy giải quyết một số câu hỏi phổ biến nhất mà những người mới cạo vôi răng gặp phải.

Tại sao da đầu?

Mặc dù mọi loại hình giao dịch đều có những khoảnh khắc hào hứng, nhưng những người mở rộng quy mô hơn bất kỳ loại giao dịch nào khác đều sống theo những biến động giá có tốc độ cao, căng thẳng xảy ra trên hầu hết mọi cặp tiền tệ hàng ngày.

Lợi ích của việc mở rộng quy mô nằm ở khả năng tạo ra lợi nhuận nhỏ trên một khối lượng lớn giao dịch, thay vì dựa vào một số lượng nhỏ giao dịch để hoạt động tốt cho bạn trong một thời gian dài.

Mặt khác, việc mở rộng quy mô có thể có rủi ro đáng kể, đặc biệt là do khả năng bị tổn thương trước các đợt tăng giá lớn theo hướng bất lợi. Do đó, một kỹ năng cần thiết cho những người mở rộng quy mô là quản lý rủi ro.

Tôi nên sử dụng khung thời gian nào?

Scalpers thường sử dụng một số khung thời gian nhỏ hơn có sẵn trên các nền tảng giao dịch MetaTrader 4 và MetaTrader 5.

Không có quy tắc cứng và nhanh về việc bạn phải sử dụng khung thời gian nào làm thước đo tỷ lệ, tuy nhiên, một số người thấy hữu ích khi bắt đầu với biểu đồ 30 phút làm hệ quy chiếu và sau đó sử dụng khung thời gian ngắn hơn để thực hiện. Một nguyên tắc chung cần xem xét là bạn càng định đặt nhiều giao dịch trong một ngày, thì khung thời gian của bạn càng phải ngắn.

Chiến lược mở rộng quy mô ngoại hối - Hướng dẫn cho người mới bắt đầu lên cấp độ tiếp theo trong Exness

Tôi nên áp dụng đòn bẩy bao nhiêu?

Do việc định tỷ lệ dựa trên biến động giá tương đối nhỏ, đòn bẩy trở thành một yếu tố quan trọng cần cân nhắc. Mặc dù nó có thể giúp các nhà giao dịch tận dụng tối đa từ những chuyển động nhỏ nhất, nhưng nó cũng có thể mở ra cho họ rủi ro cao hơn đáng kể.

Scalpers nên suy nghĩ rất lâu và kỹ lưỡng về số tiền họ muốn kiếm được và số tiền họ sẵn sàng thua lỗ, trong mỗi giao dịch khi đặt đòn bẩy của họ. Điều này đặc biệt đúng nếu họ có kế hoạch thực hiện nhiều giao dịch mỗi ngày.

Tôi nên giao dịch những cặp tiền tệ nào?

Các nhà giao dịch với Exness có quyền truy cập vào hơn 120 công cụ khi giao dịch, bao gồm cả tiền điện tử và kim loại quý. Với rất nhiều sự lựa chọn, bạn có thể khó chọn cái nào để giao dịch.

Là một người mở rộng quy mô, bạn có thể giao dịch với bất kỳ cặp nào, tùy thuộc vào cách tiếp cận của bạn đối với sự biến động và rủi ro. Nếu bạn đang tìm kiếm các cặp có nhiều thanh khoản và thiếu biến động nói chung, đây thường là một quyết định tốt cho những người mở rộng, thì các cặp chính như EURUSD, GBPUSD và USDCHF có thể là một lựa chọn đáng giá.

Thông thường, sự cân nhắc quan trọng nhất có thể không phải là cặp tiền tệ mà là thiết lập.

Có thời gian cụ thể trong ngày mà tôi nên giao dịch không?

Với giao dịch 24/5 có sẵn trên hầu hết các cặp tiền tệ và 24/7 hiện có sẵn cho tiền điện tử, có rất ít giới hạn về thời điểm bạn có thể giao dịch.

Phải nói rằng, có hai cân nhắc quan trọng cần tính đến khi lập kế hoạch cho ngày giao dịch của bạn.

Đầu tiên là liệu sẽ có bất kỳ sự kiện hoặc thông báo tin tức lớn nào có thể gây ra sự biến động nghiêm trọng hay không.

Và thứ hai là khi bạn là một nhà giao dịch ngoại hối có thể có tư duy tốt nhất để giao dịch với toàn bộ tiềm năng của bạn.

Chúng tôi khám phá cả hai vấn đề này trong ebook mà bạn nhận được sau khi làm bài kiểm tra.

Vậy là bạn đã có những kiến ​​thức cơ bản. Bây giờ cho các bước tiếp theo. Tải xuống ebook của chúng tôi để đi sâu hơn vào thế giới scalping, sau đó tiếp cận thị trường với Exness và thực hiện các giao dịch đầu tiên của bạn với tư cách là một scalper!

Quan tâm đến việc khám phá các chiến lược giao dịch khác? Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để trở thành một nhà giao dịch trong ngày và hướng dẫn của chúng tôi để trở thành một nhà giao dịch swing Ngoài ra, hãy làm bài kiểm tra của chúng tôi để tìm ra phong cách giao dịch mà bạn phù hợp nhất.